Trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam

Trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam

Chiều ngày 15/4, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh đã trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam cho đồng chí Lê Minh Hải.

 

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh đã trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam cho đồng chí Lê Minh Hải.

 

Tham dự buổi trao Quyết định có Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên; Lãnh đạo các đơn vị chủ chốt của Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Tại buổi Lễ công bố, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Nguyễn Kim Tuyển, Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Minh Hải, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam

 

Theo đó, tại Quyết định số 988/QĐ-BTNMT, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Lê Minh Hải, Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

 

Tại buổi Lễ, trao Quyết định và chúc mừng tân Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam Lê Minh Hải, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đánh giá cao những đóng góp của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam và cá nhân đồng chí Lê Minh Hải, tân Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc về nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực biên tập, xuất bản, in và phát hành các thể loại bản đồ, atlas, dữ liệu và sách tài liệu chuyên ngành về Tài nguyên - Môi trường trong nước và quốc tế.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đánh giá cao những đóng góp của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam và cá nhân đồng chí Lê Minh Hải, tân Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc về nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực biên tập, xuất bản, in và phát hành các thể loại bản đồ, atlas, dữ liệu và sách chuyên ngành về Tài nguyên - Môi trường trong nước và quốc tế.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đánh giá cao trong chặng đường gần 30 năm hình thành và phát triển (từ 28/1/1995 đến nay), Nhà xuất bản luôn là doanh nghiệp lâu đời, tin cậy nhất tại Việt Nam trong ngành xuất bản. Nhà xuất bản đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam trong công tác biên tập, xuất bản, in và phát hành bản đồ cũng như trong công tác tuyên truyền, bảo vệ và khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.

 

Chia sẻ với tân Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc cũng như toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh cho biết, hiện nay với khối lượng công việc rất lớn của Bộ Tài nguyên và Môi trường được giao trong việc xây dựng các chính sách, trong đó có những lĩnh vực “nhiều thông tin” mà người dân cần quan tâm như lĩnh vực đất đai, môi trường, tài nguyên nước, khoáng sản, biển đảo cũng như có những lĩnh vực vẫn còn “ít thông tin” để tuyên truyền cho nhân dân được hiểu thêm như bản đồ, viễn thám…

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đề nghị trong nhiệm vụ chức năng của mình, Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam cần đổi mới, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ trong vận hành, điều hành, sản xuất để cung cấp đa dạng sản phẩm.

 

Do đó, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đề nghị trong nhiệm vụ chức năng của mình, Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam cần đổi mới, sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ trong vận hành, điều hành, sản xuất để cung cấp đa dạng sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin, cung cấp nguồn bản đồ được cập nhật liên tục để vừa có thể tuyên truyền, vừa dùng làm tư liệu sản xuất cho đa ngành, đa lĩnh vực.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đề nghị tân Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc cũng như toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động luôn đoàn kết, phát huy được những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, phối hợp tốt với các đơn vị trong Bộ Tài nguyên và Môi trường để đưa Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong biên tập, xuất bản bản đồ từ truyền thống đến hiện đại, từ chi tiết đến tổng quát, bao trùm các lĩnh vực trong đời sống sinh hoạt thường ngày và trong quản lý, bảo vệ chủ quyền đất nước.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh, Thứ trưởng Trần Quý Kiên, lãnh đạo các đơn vị Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Minh Hải, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Thứ trưởng Trần Quý Kiên tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Minh Hải, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Nhà xuất bản cũng cần tiếp tục đề xuất hoàn thiện cơ chế chính sách, chăm lo về đời sống, cơ sở vật chất cho các cán bộ công nhân viên chức, người lao động; tăng cường nghiên cứu, trao đổi với các nhà xuất bản trong nước và bạn bè quốc tế trong tình hình mới hiện nay...

 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh, đồng chí Lê Minh Hải, tân Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam trân trọng cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh, các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ban Lãnh đạo Công ty Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với đồng chí.

 

Đồng chí Lê Minh Hải hứa trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ Tài nguyên và Môi trường giao

 

Đồng chí Lê Minh Hải hứa trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ Tài nguyên và Môi trường giao, góp phần xây dựng và khẳng định giá trị con người và đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua những sản phẩm của tập thể Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Ngay sau Lễ trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Minh Hải, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã thăm và động viên các cán bộ, người lao động của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Một số hình ảnh của Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh, Thứ trưởng Trần Quý Kiên:

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh, Thứ trưởng Trần Quý Kiên chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã thăm và động viên các cán bộ, người lao động Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh kiểm tra công tác vận hành, sản xuất của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh nghe cán bộ kỹ thuật chia sẻ về quy trình vận hành, sản xuất của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam đang thực hiện các công đoạn sản xuất

 

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam chia sẻ với Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh thăm hỏi cán bộ Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh nghe chia sẻ về quy trình vận hành, sản xuất của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh nghe chia sẻ về quy trình vận hành, sản xuất của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh nghe chia sẻ về quy trình vận hành, sản xuất của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đi thăm và động viên các cán bộ, người lao động của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh đi thăm và động viên các cán bộ, người lao động của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh và Thứ trưởng Trần Quý Kiên thăm Phòng giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh và Thứ trưởng Trần Quý Kiên thăm Phòng giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh và Thứ trưởng Trần Quý Kiên thăm Phòng giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.

 

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh và Thứ trưởng Trần Quý Kiên thăm Phòng giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam

 

Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam tặng hoa Chúc mừng tân Chủ tịch, Tổng Giám đốc Lê Minh Hải.

 

Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam tặng hoa Chúc mừng tân Chủ tịch, Tổng Giám đốc Lê Minh Hải.

 

Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam tặng hoa Chúc mừng tân Chủ tịch, Tổng Giám đốc Lê Minh Hải.

 

Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam tặng hoa Chúc mừng tân Chủ tịch, Tổng Giám đốc Lê Minh Hải.

Nguồn: Báo Tài nguyên Môi trường

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận