Hội nghị Sách Tài nguyên - Môi trường với Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Hội nghị Sách Tài nguyên - Môi trường với Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Sáng ngày 19/04/2024, Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam tổ chức Hội nghị Tài nguyên – Môi trường với Ngày Sách Việt Nam với chủ đề “ Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản ngành Tài nguyên và Môi trường”.

 

Tham dự Hội nghị gồm có đồng chí Lê Minh Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc; đồng chí Trần Thị Đức Hậu – Phó Tổng Giám đốc; Các cán bộ chủ chốt; Ban chấp hành Công đoàn; Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM và các các đoàn viên thanh niên ưu tú Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam.


Tới dự Hội nghị với Nhà xuất bản có các đồng chí: Phạm Hải Bằng - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Tài nguyên và Môi trường; Đặng Quốc Khánh - Bí thư đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường; Tô Ngọc Vũ – Bí thư chi đoàn Viện chiến lược và chính sách Tài nguyên và Môi trường; Nguyễn Văn Cường – Bí thư chi đoàn Trường Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

Quang cảnh Hội nghị Sách Tài nguyên – Môi trường với Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

 

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và toàn xã hội, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam đậm bản sắc dân tộc. Đây là dịp tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in và phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

 

Đồng chí Lê Minh Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nhà xuất bản đã có những chỉ đạo sâu sắc, thiết thực, khẳng định về sự cần tiết ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số toàn diện trên tất cả các mặt của hoạt động xuất bản ngành Tài nguyên và Môi trường.

 

Đồng chí Đào Thị Hậu - Trưởng Phòng Quản lý Xuất bản trình bày chủ đề “Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản ngành Tài nguyên và Môi trường”

 

Đồng chí Đào Thị Hậu - Trưởng Phòng Quản lý Xuất bản trình bày chủ đề “Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản ngành Tài nguyên và Môi trường” với nội dung: Hoạt động xuất bản ngành Tài nguyên và Môi trường; Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản trên thế giới và Việt Nam; Chuyển đổi số trong hoạt động xuất bản ngành Tài nguyên và Môi trường.

 

Đồng chí Phạm Đức Thuật - Trưởng Phòng Kế hoạch - Thị trường trình bày tham luận về chuyển đổi số trong công tác biên tập xuất bản bản đồ của Nhà xuất bản.

 

 


Đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Nhà xuất bản trình bày tham luận.Đồng chí Đỗ Tuấn Nghĩa – Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM Nhà xuất bản giới thiệu tại Hội nghị về ứng dụng đọc sách Tài nguyên và Môi trường dành cho Đoàn viên thanh niên của Nhà xuất bản.

 

Đồng chí Phạm Hải Bằng – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu, đóng góp ý kiến về chuyển đổi số trong xuất bản sách Tài nguyên và Môi trường

 


Đồng chí Đặng Quốc Khánh – Bí thư đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu, đóng góp ý kiến về không gian đọc sách dành cho Đoàn viên TNCSHCM Nhà xuất bản nhằm khơi dậy và phát huy Văn hóa đọc sách.

 


Đồng chí Tô Ngọc Vũ – Bí thư chi đoàn Viện chiến lược và chính sách Tài nguyên và Môi trường chia sẻ về giá trị của sách nói trong kế hoạch chuyển đổi hoạt động xuất bản của Nhà xuất bản

 


 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận