Tọa đàm Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành

Tọa đàm Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành

Ngày 05/10/2022, Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và Bản đồ Việt Nam tham dự Tọa đàm Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành nhân dịp chào mừng 70 năm Ngày Truyền thống ngành Xuất bản, In và Phát hành Việt Nam (10/10/2022) do Cục Xuất bản, In và Phát hành phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Cục Chuyển đổi số quốc gia, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cùng các cơ quan liên quan tổ chức.

 

Chủ trì buổi tọa đàm gồm có các đồng chí: PGS.TS Phạm Minh Tuấn – Giám đốc - Tổng biên tập NXB Chính trị quốc gia Sự thật; Nguyễn Nguyên - Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành, Phó chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam; TS. Nguyễn Khắc Lịch - Cục trưởng Cục Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông. Tọa đàm có sự tham gia của đại diện lãnh đọa các bộ, ban, ngành Trung ương cùng các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý và đại diện các nhà xuất bản, đơn vị phát hành, cơ sở đào tạo ngành xuất bản cùng đông đảo bạn đọc quan tâm.

 

Quang cảnh buổi tọa đàm Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu là những chuyên gia nghiên cứu, cán bộ đầu ngành về lĩnh vực chuyển đổi số, đã chia sẻ, trao đổi nhiều nội dung sâu sắc về xu hướng chuyển đổi số trên thế giới và Việt Nam; những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về thúc đẩy chuyển đổi số và Chương trình chuyển đổi số quốc gia; các chuyên gia, nhà khoa học và diễn giả cũng đã có trao đổi cởi mở, giải đáp thắc mắc của thính giả và bạn đọc về một số vấn đề liên quan đến chuyển đổi số và chuyển đổi số trong ngành sách.